Khóa học làm sữa tắm
Khóa học làm sữa tắm

KHÓA HỌC LÀM SỮA TẮM – XIN GIẤY PHÉP SỞ Y TẾ

Cùng với các loại mỹ phẩm như son môi, dầu gội… Thì sữa tắm là một trong những loại mỹ phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày của chị em phụ nữ. Hiện nay trên thị trường có hàng nghìn sản phẩm với hàng chục thương hiệu khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Bên cạnh đó là hàng loạt các sản phẩm làm giả làm nhái. Những sản phẩm này được làm từ nguyên vật liệu trôi nổi, hóa chất từ trung quốc nên rất nguy hại cho da. Hãy tự biết bảo vệ mình trước khi quá muộn.

Tại sao bạn phải quá phụ thuộc vào các sữa tắm có trên thị trường. Bạn có thể tự làm sữa tắm để phục vụ cho chính nhu cầu của bản thân, hay có thể kinh doanh từ những sản phẩm mình làm ra để có thêm nguồn thu nhập. Bạn muốn làm sữa tắm nhưng chưa có một kiến thức gì về da. Bạn chưa biết gì về các kiến thức hóa mỹ phẩm, khóa học làm sữa tắm chính là khóa học sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Tham gia khóa học làm sữa tắm ở đâu uy tín, có chuyên môn cao?

Khóa học làm sữa tắm
Khóa học làm sữa tắm

Hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm đào tạo làm mỹ phẩm Beauty Natural. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo và giảng dạy trong ngành mỹ phẩm, nghiên cứu về các loại mỹ phẩm. Chúng tôi có thể tự tin sau khóa học bạn sẽ có nền tảng tốt về sữa tắm. Tự mình có thể làm ra những sản phẩm sữa tắm theo ý muốn.

Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ tư vấn xin giấy công bố mỹ phẩm từ sở y tế, xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn GMP. Và các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm cho các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu mở rộng mô hình kinh doanh, mở rộng sản xuất.

NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM SỮA TẮM

  1. Tìm hiểu về da.
  2. Cách chọn nguồn nguyên liệu.
  3. Các chất phụ gia có trong mỹ phẩm.
  4. Quy trình bảo quản.
  5. Thực hành làm sữa tắm.

Ưu đãi dành cho các học viên: miễn phí 100% nguyên liệu trong quá trình học, cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành.

HỌC PHÍ 6.000.000 / 1 HỌC VIÊN

THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÀM MỸ PHẨM BEAUTY NATURAL

  • Địa chỉ: 47/24/13E Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0932.159.729
  • Email: nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
  • Website: hoclammypham.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here